Giới thiệu Cơ sở đá mỹ nghệ phước vương

Cơ sở đá mỹ nghệ Phước Vương nằm dưới chân núi ngũ hành sơn đà nẵng là cơ sở uy tín hàng đầu về sản xuất tượng phật với nhiều năm kinh nghiệm. Trong mỗi sản phẩm đưa ra thị trường các nghệ nhân trong cơ sở luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Nên những sản phẩm không chỉ đẹp về tính nghệ thuật mà còn sắc sảo trong các từng chi tiết hoa văn.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PHƯỚC VƯƠNG

Cơ sở điêu khắc tượng đá Phước Vương luôn phục vụ khách hàng với phương châm NHIỆT TÌNH – BỀN BỈ – TRUNG THỰC.

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương chuyên điêu khắc tất cả các loại hình tượng đá với kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Đến với cơ sở, khách hàng không chỉ tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm Tượng Phật bằng đá: tượng thích ca, tượng phật quan âm, tượng phật adida, tượng di lặc, tổ sư đạt ma, kỳ lân, sư tử, tượng nghệ thuật có sẵn…..

Ngoài ra, khách hàng còn tận mắt chiêm ngưỡng nghệ nhân điêu khắc trực tiếp từ những cục đá thô sơ để làm nên những sản phẩm Tượng Phật đẹp.

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương phục vụ khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước như nước Hoa Kỳ, Hà Lan, Pháp, Ấn Độ, Lào, Campuchia…. Với việc giao hàng tận nơi và lắp đặt tận chỗ trong và ngoài nước trên tinh thần NHIỆT TÌNH – BỀN BỈ – TRUNG THỰC.

Cơ sở điêu khắc Phước Vương nhận được nhiều sự góp ý tích cực từ những khách hàng ở phương xa. Đây cũng là một trong những động lực, góp phần giúp cho Cơ sở điêu khắc Phước Vương vươn ra thị trường thế giới ngày một vững mạnh hơn.

giới thiệu cơ sở đá mỹ nghệ Phước Vương

Cơ sở điêu khắc Phước Vương

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ PHƯỚC VƯƠNG

TẦM NHÌN:

Từ khi hình thành Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương đã xác định rõ mục tiêu. Trở thành “Thương hiệu sản xuất tượng phật, uy tín, trách nhiệm, vững mạnh”. Trong lĩnh vực thiết kế, đầu tư, sản xuất, mở rộng thị trường.

SỨ MỆNH:

Cơ sở đá mỹ nghệ Phước Vương với số lượng nhân viên trên 50 nghệ nhân có tay nghề cao từ 15 đến 20 năm, cùng các trang thiết bị hiện đại. Mọi sản phẩm do doanh nghiệp Phước Vương tạo ra trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu phác thảo, chọn đá, kích cỡ; đến làm thô, tạo hình, làm nguội, rồi đánh bóng đều được đầu tư, chú trọng đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng mỹ thuật, kĩ thuật tinh tế. Cơ sở Phước Vương luôn tự hào là một thương hiệu tạo ra những sản phẩm tượng đá tinh sảo đẹp nhất cũng là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

Niềm tin của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bởi có niềm tin, uy tín với khách hàng Cơ sở Phước Vương mới tồn tại và phát triển bền vững. Chính vì lẽ đó Cơ sở Phước Vương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn không ngừng sáng tạo ra những tác phẩm tượng phật đẹp nhất. Sản phẩm phù hợp nhất, theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt Cơ sở đá Phước Vương luôn tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, và chất lượng phục vụ và cung cách phụ tốt nhất. Đến với Cơ sở Phước Vương các bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc khách hàng – giá tại xưởng – vận chuyển tận nơi – lắp đặt tận chỗ. Trên hết là ĐẸP TINH SẢO – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

Đến với Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn và yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là giá cả của các sản phẩm luôn hợp lý.

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
  • Sản phẩm của Cơ sở Phước Vương được bảo hành trọn đời.
  • Nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
  • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin.”

Mọi chi tiết liên hệ:

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương

Địa chỉ: 275 Mai Đăng Chơn – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber : 0796671149Email: phuocvuong234@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://damynghenonnuocdanang.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách