phuongvuong
6456
678
fghfgh

Ý NGHĨA PHO TƯỢNG PHẬT DI LẶC

Phật Di Lặc hay còn gọi là phật cười, là một trong những pho tượng phổ biến nhất không chỉ trong phật giáo mà còn được trưng bày rất nhiều ở những gia đình Phật tử. Tượng Phật Di Lặc cười với 1 chiếc bụng tròn đã xuất hiện từ lâu và in sâu trong tâm trí người Việt. Phật Di Lặc luôn có sau lưng mình 1 chiếc bao bố dùng để đựng tất cả đồ ăn mà mình đã khất thực trên đường mình đi qua. Ông là hiện hữu của sự lạc quan vui vẻ, những bức tượng di lặc đặt trong nhà hầu hết đều mang ý nghĩa Phật Di Lặc sẽ giúp ta quên đi muộn phiền và mang lại niềm vui, tiếng cười cho chúng ta.

Phật Di Lặc được tạc với những chi tiết điển hình như miệng cười tươi, chiếc bụng tròn không quá cầu kì nhưng cực kỳ quan trọng. Tượng phật Di Lặc có rất nhiều mẫu khác nhau, vì vậy, mỗi mẫu tượng đều có những khó khăn riêng trong quá trình tạc tượng. Những pho tượng điển hình về Phật Di Lặc là khi ông ngồi trên một đài sen, cầm trên tay là những đồng vàng hoặc là 1 vòng ngọc.

Ngoài ra, những pho tượng Phật Di Lặc trên vai với bầy con cháu cũng cực kì thịnh hành trong thời gian gần đây. Đặt một pho tượng Phật Di Lặc không quá khó nhưng chọn 1 cơ sở tạc tượng uy tín là điều rất cần thiết. Với rất nhiều sản phẩm chất lượng được giao cho khách hàng đúng hẹn trong những năm vừa qua, cơ sở đá mỹ nghệ Phước Vương tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đăng kí tư vấn tạc tượng.

đá mỹ nghệ Phước Vương
đá mỹ nghệ Phước Vương
đá mỹ nghệ Phước Vương

Tạc Tượng Phật Di Lặc uy tín tại Đà Nẵng

Phật Di Lặc là một pho tượng điển hình đại diện cho sự sung túc, giàu sang. Vì vậy, chọn những cơ sở đá mỹ nghệ uy tín để tạc tượng là điều cần thiết. Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, chúng tôi có đội ngũ 20 thợ làm việc theo quy trình xuyên suốt. Với những pho tượng có độ khó cao, chúng tôi huy động 100% thợ cứng tay với chuyên môn cao để làm việc.

Tất cả đơn hàng tượng Phật Di Lặc tại Cơ sở đá mỹ nghệ Phước Vương đều được chúng tôi làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi tin rằng tượng Phật Di Lặc là một pho tượng có size trung bình khá nhỏ nhưng cần sự tinh xảo khá cao.

Với việc đặt hàng online, bạn còn có thể nhận được ưu đãi Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có đủ cơ sở vật chất và nhân lực để tạo ra những pho tượng tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm tượng Phật Di Lặc với nhiều chất liệu như gỗ, đá,… Nhưng so với các chất liệu khác, tượng bằng đá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về mặt thẩm mỹ và độ bền. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Phước Vương đã gây được tiếng vang uy tín, chất lượng đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem sản phẩm

Tượng phật di lặcXem tất cả

Liên hệ: 0775457465
Liên hệ: 0775457465
Liên hệ: 0775457465
Liên hệ: 0775457465
Liên hệ: 0775457465
đá mỹ nghệ Phước Vương
đá mỹ nghệ Phước Vương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0796.671.149

Đá Mỹ nghệ non nước đà nẵng cam kết dịch vụ