1. Thông tin sản phẩm

– Màu sắc  tượng voi : Trắng

– Chất liệu tượng : Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

.

2. Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

Biểu tượng của sức mạnh:

Trong tiếng Hán, tượng con voi là “Tượng”, đồng âm với chữ “Thừa Tướng”, một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người”.

Thu hút may mắn, tài lộc:

Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

3. Tại sao nên chọn tượng Phật tại Tượng Phật Đá Phước Vương

Tượng Phật Đá Phước Vương cơ sở đá mỹ nghệ Đá Non Nước Đà Nẵng uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Phước Vương  luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Non Nước Phước Vương để tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt tác những sản phẩm điêu khắc Tại cơ sở.

Đến với Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn và yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là giá cả của các sản phẩm luôn hợp lý.

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
  • Sản phẩm của Cơ sở Phước Vương được bảo hành trọn đời.
  • Nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
  • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

“Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin.”

Mọi chi tiết liên hệ:

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Phước Vương

Địa chỉ: 275 Mai Đăng Chơn – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber : 0796671149Email: phuocvuong234@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://damynghenonnuocdanang.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0775 457 465