Thỉnh Tượng Quan Âm Bằng Đá ?

Quan hay quán có nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác. Thế là cõi đời, con người nơi trần thế, nhân gian. Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm. Bồ tát là con đường tu đạo trong Phật học. Bên cạnh đó, bồ tát còn mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau, tai nạn trong cuộc sống.

Tượng Quan Âm bằng đá là gì?

Tượng Quan Âm được điêu khắc rất nhiều từ chất liệu đá cẩm thạch, đá quý, đá Ấn Độ… Bản thân đá tự nhiên đã mang trong mình sức mạnh của mẹ thiên nhiên vượt trội. Chúng có tác dụng điều hòa bản tâm, hòa hợp với thiên nhiên khiến nội tâm trở nên an bình và thanh tĩnh.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá là bức tượng tâm linh được các tăng ni phật tử để cầu bình an, may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân trong gia đình.

So với các chất liệu như gỗ, thạch cao, đồng… thì tượng Quan Âm bằng đá mang ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc, mong cầu được phù hộ, che chở và mang lại bình an cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt thờ ở trong chánh điện hay ngoài trời, khuôn viên đều rất phù hợp. Tượng không bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như những chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh mua tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

So với nhiều vị Phật khác, là vị Phật được thờ tự phổ biến hơn nhiều bởi gắn liền với văn hóa dân gian của người Việt là đạo thờ Mẫu hay Quan Âm Thị Kính. Bất kỳ gia đình nào có tâm thành hướng đến vị Phật tượng trưng cho “người mẹ” này đều có thể thỉnh về tư gia.

TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG ĐÁ CAO 6M

Những lưu ý khi thờ bàn Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá tại nhà:

– Trước khi quyết định thờ Phật Quan Âm bằng đá tại nhà, gia chủ nên tìm hiểu xem tuổi mình có thích hợp để thờ hay không. Sau đó tìm đến cơ sở tượng Phật uy tín và chất lượng để có thể mua tượng đá Quan Âm đẹp và bền nhất.

– Thờ tượng Quan Âm bồ tát khác hẳn với việc thờ các tượng phong thủy khác, nên gia chủ cần cân nhắc khi quyết định thờ. Nếu việc thờ tượng phong thủy mang tính chất làm đẹp hoặc say mê tượng thì thờ Phật Quân Âm lại thiêng về tâm linh. Bởi vậy, điều quan trọng khi thờ cúng tượng Phật bà Quan Âm bằng đá chính là sự thành tâm của gia chủ. Gia chủ thể hiện thành tâm và tôn kính với Phật để nhận được nhiều may mắn và bình an nhất.

– Bên cạnh đó, thờ cúng phật không phải để cầu tiền tiền danh lợi mà là mang lại sự thanh tịnh nơi cõi lòng chúng ta, đế tâm sáng, mắt sáng giúp chúng ta mở lòng với mọi người. Như vậy, giúp ta nhìn đời một cách tươi sáng hơn, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chết.
– Mà có sức khỏe và trí lực cũng được khai thông thì danh lợi tự ất thăng tiến. Đây chính là ý nguyện chân chính của những người thờ cúng phật.Bàn thờ Phật phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra ban công, cửa sổ lớn nhất của gia đình.

– Đảm bảo hướng nhìn của Phật Bà không bị một số việc sinh hoạt của gia đình làm “chướng mắt”.

– Nước cúng Phật Bà phải thay thường xuyên và phải là nước thanh lọc, tinh khiết.

– Không để bàn thờ bám bụi bẩn.

– Không thờ phật và để hình phật trong phòng ngủ. Phải thờ phật ở nơi trang nghiêm.

– Không để bàn thờ phật ngang bằng hoặc dưới bàn thời gia tiên.

TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG ĐÁ

Ý nghĩa khi thờ tượng phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Quan Âm được chế tác với hình dáng hiền hậu, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lộ có vị ngọt mát, giỏ tới đâu là nơi đó được chan rải tình thương, xoa dịu mọi đau khổ của chúng sinh. Cành dương liễu tuy yếu mềm, nhỏ bé nhưng lại dẻo dai khó gãy. Tượng trưng cho đức tính nhẫn nhục, muốn đem lòng từ bi lan trải khắp thể gian. Cho nên, ý nghĩa khi thờ tượng  rất sâu sắc:

– Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá trong nhà giúp cho gia đạo yên vui.

Mẹ Quan Âm bằng đá phổ độ chúng sinh, cứu vớt người gặp nạn, mang đến sự may mắn cho phật tử trong mọi việc: sức khoẻ, con cái, công việc,…

– Tâm trở lên thanh tịnh, hướng thiện, loại bỏ hành động, suy nghĩ không tốt khi thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá.

TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG ĐÁ

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ PHƯỚC VƯƠNG

Địa chỉ: 275 Mai Đăng Chơn – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber : 0796671149

Email: phuocvuong234@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://damynghenonnuocdanang.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0796.671.149